GIỚI THIỆU 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN LINH

*  Địa chỉ: 99/68 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP HCM

* MST: 0317399619

* Điện Thoại: 0982.68.48.90

* Website: www.tanlinh.com    Mail: cuongpham@tanlinh.com

CÔNG TY TNHH MTV TMDV TÂN LINH

– Lĩnh vực kinh doanh: Laptop, linh kiện máy tính, phần mềm, thiết bị văn phòng, dịch vụ sửa chữa và cho thuê máy chiếu, tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống mạng, camera.

– Ngoài kinh doanh các sản phẩm laptop, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị công nghệ. Công ty còn tư vấn các giải pháp công nghệ phục vụ cuộc sống khách hàng được tốt hơn, hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

– Công ty có mối quan hệ với các nhà sản xuất, các đối tác các công ty trong cùng lĩnh vực và cùng mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, đưa ra các giải pháp mới để phục vụ khách hàng. Ngoài ra công ty còn đặt mục tiêu đóng góp cho an sinh xã hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.  

– Công ty mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Công ty cố gắng đưa ra và thực hiện những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ đặt khách hàng làm trung tâm, phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất. Tân Linh mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng, đồng hành với khách hàng trong các sản phẩm do Tân Linh cung cấp.

– Công ty có đội ngũ nhân viên là sự kết hợp của trình độ kỹ thuật cao và các nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và trung thực trong công việc. Đồng lòng hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng.

– Thành công của công ty chính là nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Công ty sẽ cố gắng đưa ra nhiều chính sách tốt hơn nữa để cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng.